Chính sách khách hàng thân thiết

 


Quyền lợi, ưu đãi, điều kiện tham gia

Bạn đã, đang có nhu cầu mua sắm Máy in, Máy scan, Máy Fax, Máy photocopy tại đây và thấy rằng bạn hoặc tổ chức của bạn có nhu cầu mua sắm tiếp những đơn hàng sau trong tháng tại Trung tâm máy in giá rẻ Cường Phú, vậy tại sao bạn không đăng kí để trở thành khách hàng thân thiết (VIP) của Cường Phú, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi và ưu đãi với tài khoản VIP như:

- Được giảm giá, chiết khấu cho từng đợt mua hàng với số lượng lớn, được cấp tài khoản VIP, thẻ mua hàng ưu đãi để xem được giá bán sau khi đã được giảm giá, chiết khấu...Xem được tổng đơn đặt hàng trong tháng, tổng doanh số Cường Phú đã bán cho bạn và tổ chức của bạn.

- Đi kèm với sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, bạn còn được cung cấp dịch vụ vận chuyển, lắp đặt, bảo hành bảo trì tận nơi miễn phí cho tất cả các mặt hàng bạn mua, dịch vụ tư vấn, lựa chọn giải pháp tối ưu cho việc tích hợp, thiết kế hệ thống tổng thể cho các yêu cầu đa dạng mà Trung tâm máy in chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và khả năng đáp ứng

- Được chăm sóc thông qua các chương trình như tặng quà vào các dịp đặc biệt như lễ, tết, sinh nhật...Những tặng những tặng phẩm đặt biệt cho các cá nhân và công ty, nơi bạn đang công tác.

- Được tham gia vào câu lạc bộ khách hàng VIP, được tham gia nhiều chương trình chăm sóc khách hàng hấp dẫn do Cường Phú đứng ra tổ chức.

- Được tặng quà ưu đãi riêng cho Người mua hàng lần 2 trở đi, Không tính vào giá trị đơn hàng. Quý khách hàng VIP của công ty vẫn được mua hàng với giá rẻ nhưng còn được khuyến mại riêng cho Người trực tiếp đặt hàng với chúng tôi lần 2.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 Công ty Cổ phẩn Công nghệ Cường Phú

 Siêu thị máy in - Cường Phú - http://cuongphu.com.vn 

  Ông Nguyễn Văn Thủy - Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng

Số 138 Vương Thừa Vũ - Quận Thanh Xuân - Hà nội

ĐT: 84.4.3568.3699  - Fax: 84.4.3568.3327

  0973.951.650

  E-mail: nguyenthuy@cuongphu.com.vn